เกมส์รูเล็ต การเสี่ยงดวงด้วยลูกเหล็กทรงกลม

เกมส์รูเล็ต วงล้อนำโชค มหาสนุก

เกมส์รูเล็ต ที่สุดแห่งวงล้อมหาสนุก ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้น ได้รับความเพลิดเพลิน ไปกับการออกผลรางวัล ที่ใช้ลูกเหล็ตทรงกลม เป็นตัวกำหนดผลรางวัลในแต่ละตา ซึ่งตัวเกมส์นี้เอง ก็มี การเล่น รูเล็ต ที่มีความน่าสนใจอยู่เช่นกัน และในส่วนของ วิธีเล่น รูเล็ต นั้น ก็จะเป็นอีก 1 ตัวช่วย ที่จะช่วยให้ผู้เล่นทุกท่าน สามารถสร้างโอกาส

ในการเข้าทำกำไรจากตัวเกมส์ รูเล็ตออนไลน์ ได้ และสำหรับการเข้าสู่ระบบออนไลน์ ก็ทำให้ตัวเกมส์นี้นั้น ผู้เล่นทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และถึงแม้ว่าตัวของเรานั้น ไม่สามารถลดความเสี่ยง ของการคาดเดาผลลักธ์ต่างๆได้ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่แค่เราสามารถลดความสี่ยงนั้นลงไปได้ 20 – 30 เปอร์เซ็นต์ ก็ถือว่าสูงเป็นอย่างมากแล้ว

รูเล็ตออนไลน์ กับรูปแบบในการเดิมพัน และ วิธีเล่น รูเล็ต

สำหรับในส่วนของ การเล่น รูเล็ต นั้น ก็จะไม่ได้มีอะไรมากมาย เมื่อผู้เล่นเข้าไปยังโต๊ะต่างๆ ที่เปิดให้บริการในส่วนของรูเล็ตออนไลน์แล้ว หากถึงรอบการเดิมพันพอดี ระบบ ก็จะให้ผู้เล่นนั้น เลือกเดิมพันในรูปแบบการเดิมพันต่างๆ หลังจากนั้น เมื่อครบระยะเวลาที่กำหนด ตัวเกมส์ก็จะปิดการเดิมพัน แล้วพนักงานของโต๊ะนั้น

ก็จะทำการเหวี่ยงลูกเหล็กทรงกลม ไปรอบๆกระดานรูเล็ต และก็จะรอจนกว่าลูกเหล็กทรงกลมนั้น จะหยุดอยู่ในตำแหน่งใดตำแหน่งนึง และตำแหน่งนั้นก็คือผลลัพธ์ในตานั้นๆ และสำหรับ วิธีเล่น รูเล็ต จะมีรูปแบบการเดิมพันต่างๆ โดยมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 รูปแบบดังนี้

 • รูปแบบที่ 1 การเดิมพันตัวเลข 1 ตัว
  • สำหรับรูปแบบการเดิมพันตัวเลข 1 ตัว จะเป็นการเลือกวางเดิมพันลงไปยังตำแหน่งของตัวเลขต่างๆ และสำหรับการเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการคาดเดาว่า ลูกเหล็กในตานั้น จะไปหยุดอยู่ที่ตัวเลขต่างๆ ที่ผู้เล่นได้เลือกเอาไว้ โดยมีค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับอยู่ที่ 1 ต่อ 35 บาท
 • รูปแบบที่ 2 การเดิมพันตัวเลข 2 ตัว
  • สำหรับรูปแบบการเดิมพันตัวเลข 2 ตัว จะเป็นการเลือกวางเดิมพันไปยังพื้นที่ละหว่างตัวเลขทั้ง 2 ตัว และสำหรับการเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการคาดเดาว่า ลูกเหล็กในตานั้น จะไปหยุดอยู่ที่ตัวเลขต่างๆ ที่ผู้เล่นได้เลือกเอาไว้ โดยมีค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับ ก็จะอยู่ที่ 1 ต่อ 17 บาท
 • รูปแบบที่ 3 การเดิมพันตัวเลข 3 ตัว
  • สำหรับรูปแบบการเดิมพันตัวเลข 3 ตัว จะเป็นการเลือกวางเดิมพันไปยังพื้นที่ระหว่างตัวเลขทั้ง 3 ตัว หรือเลือกเดิมพันในเส้นหัวแถว ของชุดตัวเลขต่างๆ ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการคาดเดาว่า ลูกเหล็กในตานั้น จะไปหยุดอยู่ที่ตัวเลขต่างๆ ที่ผู้เล่นได้เลือกเอาไว้ ซึ่งค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับ ก็จะอยู่ที่ 1 ต่อ 11 บาท
 • รูปแบบที่ 4 การเดิมพันตัวเลข 4 ตัว
  • สำหรับรูปแบบการเดิมพันตัวเลข 4 ตัว จะเป็นการเลือกวางเดิมพันไปยังพื้นที่ละหว่างตัวเลข 4 ตัว ที่เป็นตัวเลขที่อยู่ติดกัน ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการคาดเดาว่า ลูกเหล็กในตานั้น จะไปหยุดอยู่ที่ตัวเลขต่างๆ ที่ผู้เล่นได้เลือกเอาไว้ ซึ่งค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับ ก็จะอยู่ที่ 1 ต่อ 8 บาท
 • รูปแบบที่ 5 การเดิมพันตัวเลข 6 ตัว
  • สำหรับรูปแบบการเดิมพันตัวเลข 6 ตัว จะเป็นการเลือกวางเงินเดิมพันไปยังเส้นขอบด้านบนระหว่างตัวเลข 2 ตัวที่อยู่ในหัวแถวนั้นๆ ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเป็นการคาดเดาว่า ลูกเหล็กในตานั้น จะไปหยุดอยู่ที่ตัวเลขต่างๆ ที่ผู้เล่นได้เลือกเอาไว้ ซึ่งค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับ ก็จะอยู่ที่ 1 ต่อ 5 บาท
 • รูปแบบที่ 6 การเดิมพันตัวเลข 12 ตัวเรียง
  • สำหรับรูปแบบการเดิมพันตัวเลข 12 ตัวเรียง จะเป็นการเลือกวางเดิมพันในตำแหน่ง 1st12 หรือ 2nd12 หรือ 3rd13 ซึ่งแต่ละตัวเรียกนั้น ก็จะคลอบคลุมตัวเลขทั้งหมด 12 ตัวด้วยกัน ทำให้อัตราการจ่ายของการเดิมพันนี้ อยู่ที่ 1 ต่อ 2 บาท
 • รูปแบบที่ 7 การเดิมพันตัวเลข 12 ตัวสลับ
  • สำหรับรูปแบบการเดิมพันตัวเลข 12 ตัวสลับ จะเป็นการเลือกวางเดิมพันในตำแหน่งช่องขวาสุดของแต่ละแถว ซึ่งจะมีคำว่า 2to1 อยู่ในแต่ละแถว ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้เอง ก็จะมีค่าอบแทนอยู่ที่ 1 ต่อ 2 บาท เช่นกัน
 • รูปแบบที่ 8 การเดิมพัน สูง ต่ำ
  • สำหรับการเดิมพัน สูงต่ำ เป็นการเลือกวางเดิมพันว่า ตัวเลขที่เป็นผลลัพธ์ของเกมส์ จะอยู่ในกลุุ่มตัวเลขสูง หรือกลุ่มตัวเลขต่ำ ซึ่งค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับนั้น ก็จะอยู่ที่ 1 ต่อ 1 บาท
 • รูปแบบที่ 9 การเดิมพัน คู่ คี่
  • สำหรับการเดิมพัน คู่คี่ เป็นการเลือกวางเดิมพันว่า ตัวเลขที่เป็นผลลัพธ์ของเกมส์ จะมีค่าเท่ากับคู่ หรือจะมีค่าเท่ากับคี่ ซึ่งค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับนั้น ก็จะอยู่ที่ 1 ต่อ 1 บาท
 • รูปแบบที่ 10 การเดิมพัน ดำ แดง
  • สำหรับการเดิมพัน ดำแดง เป็นการเลือกวางเดิมพันว่า พื้นหลังของตัวเลขที่เป็นผลลัพธ์ของเกมส์ จะมีพื้นหลังเป็นสีแดง หรือจะมีพื้นหลังเป็นสีดำ ซึ่งค่าตอบแทนที่ผู้เล่นจะได้รับนั้น ก็จะอยู่ที่ 1 ต่อ 1 บาทเช่นกัน

ซึ่งการเดิมพันในแต่ละรูปแบบนั้น ก็จะมีค่าตอบแทน และโอกาสในการถูกรางวัลที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเป็นรูปแบบที่มีโอกาสถูกรางวัลสูงมากเท่าไหร่ อัตราการจ่ายที่ผู้เล่นจะได้รับนั้น ก็จะน้อยลงไปเท่านั้น และถ้าเป็นการเดิมพันที่มีโอกาสถูกรางวัลน้อยๆ ก็จะทำให้อัตราการจ่าย ที่ผู้เล่นจะได้รับนั้น สูงมากยิ่งขึ้นไปด้วย

แต่ส่วนใหญ่แล้ว ในการเล่นตัวเกมส์อย่างรูเล็ตออนไลน์ นั้น จะไม่ค่อยนิยมที่จะเดิมพันด้วยตัวเลข 1 ตัว ตัวเลข 2 ตัว ตัวเลข 3 ตัว ตัวเลข 4 ตัวกันสักเท่าไหร่ เพราะโอกาสในการถูกรางวัลค่อนข้างจะมีน้อย ส่วนใหญ่จะเป็นการเดิมพันด้วยตัวเลข 6 ตัวมากกว่า โดยจะมีการวางเดิมพัน 3 ชุดตัวเลขด้วยกัน หรือจะเป็นการเดิมพันตัวเลข 12 ตัวไปเลย

และก็จะมีการเดิมพันแบบ สูง ต่ำ คู่ คี่ ดำ แดง ที่สามารถนำสูตรการเล่นของตัวเกมส์บาคาร่า มาใช้ในการเดิมพันได้เช่นกัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ufa7think.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here